Game cửa hàng bán kem

Một cửa hàng nho nhỏ do chính bạn quản lí với sở thích buôn bán kinh doanh còn gì thú vị hơn nữa phải không nào. Mau mau chơi game bán hàng dành cho các bạn nữ mới cực kì hấp dẫn. Trò chơi Cửa hàng bán kem với thử thách khả năng buôn bán, nhanh nhẹn chiều khách của bạn. Liệu bạn đã sẵn sàng thu lại lợi nhuận cho tháng đầu tiền.

Một mùa hè nóng nực đã quay lại. Bạn sẽ dùng những đồ ăn uống nào để giúp giảm đi cái nóng của mùa hè này? Một cây kem sẽ giúp cho mùa hè của bạn mát mẻ hơn hơn đó.Hãy tham gia chơi để thư giãn trong mùa hè này nhé!

GAMEMINI-cua-hang-ban-kem
Món khoái khẩu của bạn là kem và bạn mong muốn có một cửa hàng kem nho nhỏ để thực hiện niềm đam mê ăn uống cũng như trở thành bà chủ của mình. chơi game 24h miễn phí mang lại niềm vui cho bạn khi chơi. Trong game này bạn sẽ đóng vai là một người phục vụ của cửa hàng kem. Nhiệm vụ của bạn là phải phục vụ thật tốt và chu đáo cho các khách hàng thượng đế. Khi khách bước vào quán, họ sẽ yêu cầu lấy món ăn. Bạn phải lấy đồ ăn uống cho khách theo đúng yêu cầu của họ. Đừng làm khách giận phải bỏ đi nhé. Vì cửa hàng rất đông khách nên bạn phải là người phục vụ nhanh nhẹn, ân cần và chu đáo nhất.
Cách chơi rất đơn giản đó là dùng chuột để chọn món khách yêu cầu. Khi chọn xong thì dùng chuột click kéo về phía khách đang yêu cầu. Hãy đưa về cho cửa hàng lợi nhuận cao nhất. Bạn phải hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu theo yêu cầu của trò chơi.

Mục tiêu cho ngày hôm nay như các bạn cũng đã thấy hình ảnh phía dưới của game 24h online này rồi. Nhiệm vụ của bạn là thu về $180 trước khi cửa hàng đóng cửa. Mau mau lên bạn ơi, được $58 rồi cố gắng phục vụ thật nhiều khách hàng. Màn chơi tiếp theo là một thử thách khó hơn nữa đang chờ đón bạn.
tro-choi-cua-hang-ban-kem

Nhiều game thể hiện khả năng kinh doanh của bạn được chơi nhiều nhất thể hiện khả năng kinh doanh của mình với trò chơi Phục vụ quán ăn nhanh cùng chơi game và share với bạn bè nhé.

Bí quyết làm đẹp

Website nổi bật

Bài viết mới

Vịnh Ninh Vân – nơi lòng người tìm về chốn an yên

Bức tranh thiên nhiên thanh bình ở vịnh Ninh Vân

Không những có phong cảnh hữu tình, vịnh Ninh Vân còn mang vẻ hoang sơ, thanh bình hiếm có. Đây […]

Ăn gì ở Bình Ba – những món ăn no căng bụng

Tôm hùm nướng Bình Ba

Bạn yêu biển và muốn có một chuyến đi để thư giãn, vậy hãy đến ngay với Bình Ba. Nơi […]

Đường đi Bãi Sao Phú Quốc – thiên đường biển khơi

Bãi Sao Phú Quốc

Bãi Sao là bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc. Vậy bãi Sao ở đâu? Đường đi bãi Sao Phú […]

Lên danh sách những điểm nên đi khi đến Phú Quốc

Bãi Sao Phú Quốc

Là một trong những hòn đảo xinh đẹp nhất nhì ở Việt Nam sẽ rất đáng tiếc nếu bạn là […]

Chia sẻ kinh nghiệm đi Vũng Tàu bằng xe máy trong 2 ngày 1 đêm

Đi Vũng Tàu bằng xe máy

Với vị trí khá gần Thành phố Hồ Chí Minh, nên Vũng Tàu là điểm đến được nhiều người lựa […]