Truyện Phế Hậu Tướng Quân – Ngược Tâm, Ngược Thân, SE

Truyện Phế Hậu Tướng Quân với thể loại Cổ đại, ngược tâm, ngược thân, SE kể về cặp đôi Mộ Dung Viêm x Tả Thương Lang. Ai tim khỏe, mê ngược tâm bonus thêm ngược thân thì nhảy hố, nhưng muốn tìm một soái ca hoàn hảo như mộng thì không có đâu nha. Đây là truyện sở hữu nam chính đáng ghét đáng ném đá nhất mọi thời đại. Mình đọc truyện này đã lâu rồi nhưng vẫn không thể nào quên được cảm giác ức chế dành cho Mộ Dung Viêm và những sự hành hạ đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần mà Thương Lang phải chịu đựng.

doc-truyen-phe-hau-tuong-quan

Là một tựa truyện xuyên không hay kể về Mộ Dung Viêm, nhị hoàng tử nhưng hắn đánh đổ được thái tử và giành được ngôi vị. Hắn là một quân chủ tài, một hoàng đế giỏi, nhưng tuyệt đối không phải là người đàn ông tốt, một người đáng được nhận tấm chân tình của bất kỳ người phụ nữ nào. Hắn chuyên quyền độc đoán, ích kỷ, cố chấp đến đáng hận, rõ ràng trong tim có nàng nhưng vẫn cố đặt quốc gia và Khương Bích Lan lên trên hết. “Nhớ kỹ, ta là vua, ngươi hạ thần.” Tả Thương Lang là cô bé mồ côi, từ nhỏ sống trong bầy sói, được Dung Viêm nhặt về huấn luyện cho mục đích soán ngôi của hắn. Hắn phong nàng làm thái tử phi, cũng chính là hoàng hậu tương lai, nhưng khi đã ngồi trên ngai vàng rồi thì hắn lại phế nàng thành tướng quân. Nàng làm mọi chuyện vì hắn, trao trái tim cho hắn, mặc cho hắn coi nàng như một công cụ để thỏa mãn dục vọng.

truyen-phe-hau-tuong-quan

Trong Truyện Phế Hậu Tướng Quân khi được Khương Bích Lan hỏi hắn yêu ai hơn, hắn thản nhiên trả lời : “Được rồi Bích Lan, so sánh thử nhé, nàng là thê tử của ta, nàng ta là sủng vật của ta. Thế đã rõ chưa ?” Hay cho một tiếng “thê tử”, xót cho một chữ “sủng vật”. Tấm chân tình mà nàng nguyện cả đời trao nơi hắn lại bị hắn coi thành thứ đồ chơi không đáng giá. Khi nàng bị Khương Bích Lan hành hạ thể xác đến kiệt quệ, khi nàng bị cô ta nhét rắn vào họng đau đến nỗi phải cầu xin, hắn lại vô tâm mặc kệ nhìn nàng bị hành hạ. Vậy Mộ Dung Viêm có yêu Thương Lang không? Yêu chứ, không yêu vì sao chỉ có ở bên nàng hắn mới thấy thoải mái? Không yêu vì sao khi nàng nói nhớ hắn, hắn lại cười đến nỗi nàng không dám nhìn thử? Không yêu vì sao hắn lại khó chịu khi thấy người khác tán thưởng nàng? Rõ ràng hắn yêu nàng, hơn nữa đã yêu từ rất lâu rất lâu, nhưng hắn vẫn cố chấp với niềm tin đã được hình thành từ nhỏ, đó là thề rằng sẽ bảo hộ Khương Bích Lan, không để nàng ta phải chịu bất cứ tổn thương nào. Sự cố chấp mù quáng ấy khiến hắn vừa đáng giận vừa đáng thương. Hắn ngày ngày u mê trong thứ tình yêu mờ mịt ảo tưởng với Khương Bích Lan, cả cuộc đời của hắn sẽ không bao giờ được sống thật với những gì trái tim mách bảo. Thương Lang đã đau đớn đến vô cảm, thể xác và trái tim nàng đã nguội lạnh. Khi nàng mang trái tim đầy lỗ hổng ấy mà chết đi, cái chết có lẽ là lối thoát duy nhất đối với nàng. Còn hắn, đến tận lúc mất đi nàng, hắn mới khóc thì có ý nghĩa gì? Sự thức tỉnh quá muộn màng ấy không thể bù đắp cho một người đã ở bên kia thế giới, cũng không thể đem những giây phút hắn có nàng quay trở lại. Hắn sẽ mang nỗi ân hận đến cào xé tâm can ấy mà đi hết cuộc đời đế vương tịch mịch của hắn, đi đến đích có lẽ cũng đã mất một nửa cái mạng.
– Dù sao thì truyện vẫn hay, mang lại nhiều cảm xúc cho độc giả mà nhiều nhất là sự ức chế đối với nam chính. Đọc truyện để biết trân trọng những gì mình đang có trong hiện tại nếu không muốn phải khổ như Dung Viêm.

Đọc Full truyện tại: http://truyendich.com/truyen-phe-hau-tuong-quan/

Review by Davu

 

Bí quyết làm đẹp

Website nổi bật

Bài viết mới

Giới thiệu về ba bộ truyện ngôn tình xuyên không đã hoàn thành đáng đọc trong tháng 7/2018

Rõ ràng đã tránh nhưng vẫn không thể khỏi.

Nay giới thiệu về ba bộ truyện ngôn tình xuyên không tổng hợp, vì mỗi bộ truyện đều kết hợp […]

Top 3 truyện ngắn cổ đại cực hot không thể không đọc.

Duyên trời đã định.

Bạn là một độc giả cuồng thế giới cổ đại? Bạn muốn sống trong thế giới đấy dù chỉ là […]

Dưới 20k, lập kèo ăn sạch 4 món ăn ngon ở Đà Nẵng

Nhìn lạ mắt nhưng món mít trộn lại có khả năng "gây thương để nhớ" cực kì cao

Bạn sắp đi du lịch Đà Nẵng nhưng chưa biết ăn gì? Hơn nữa, vì hầu bao có hạn nên […]

Review truyện Ngự Tứ Lương Y của tác giả Nam Phong Ca – Xuyên không lại bị nuôi như nữ tử

Y tự do tung hoàng trong bộ dáng ấy cho đến khi bị trói buộc bởi một nam nhân.

Đây quả thật là một bộ truyện đam mỹ vô cùng hấp dẫn dành cho hủ nữ trong mùa hè […]

Top 3 truyện xuyên không hay đang được cập nhật kỳ 1 tháng 6/2018

Cho dù nàng có chạy đằng trời hắn cũng phải lật cả giang sơn để tìm.

Xuyên không là thể loại tiểu thuyết viết về nhân vật chính vì một số lý do nào đó đã […]