Quốc sắc sinh kiêu truyện quân sự lịch sử mới

Trong một số truyện lịch sử quân sự có “minh tu sạn đạo, ám độ trần thương” chính là mưu kế của chàng. “Tứ diện Sở ca” gieo rắc hoang mang cho quân địch là trù định của chàng. “Thập diện mai phục” một chiến dịch kinh điển lưu truyền ngàn năm là kiệt tác của chàng. Tất cả, tất cả những câu chuyện truyền kỳ đó đều bắt nguồn từ mưu trí và võ công của chàng. Sự tu luyện của tinh thần võ đạo Những thảm cảnh chiến tranh đẫm máu. Những tính toán mưu lược giết người tàn khốc Những mối tình say đắm-“anh hùng khó vượt ải mỹ nhân”.
Tác phẩm mới truyện quốc sắc sinh kiêu với lối viết hiện đại kết hợp lồng ghép những hiểu biết về các nước trên thế giới từ văn hóa , phong tục , đến những địa danh nổi tiếng thế giới luôn khiến người đọc thích thú . Lồng vào mà không phô không khoe mẽ kiến thức mà rất tinh tế.
Đến với nội dung truyện quốc sắc sinh kiêu tác giả Sa Mạc giới thiệu chỉ có vậy, chẳng biết có gợi lên trong độc giả những tò mò háo hức, những kịch tính hấp dẫn như biết bao ám ảnh từ Quyền Thần một thời hay không nữa? Lục Long tụ binh, Bồ Tát mở cửa!

Truyện quốc sắc sinh kiêu

Một bẫy rập quỷ dị lớn động trời, trong cục có cục, trong kế có kế, chân thật và giả dối, ai là người trong kế, ai là kẻ sắp đặt? Sau sấm ngôn tám chữ kia, chuyện cũ phủ đầy bụi lại che giấu cái gì? Là sói tuần thiên hạ, hay là cáo giảo hoạt giấu diếm thế gian?Từng khúc hát ca ngợi tráng sĩ chưa xong, từng chiếc màn đã vén lên lộ bóng giai nhân!
Thật sự từng câu chữ như tháo gỡ các nút thắt cho những cảm xúc không nói thành lời, và bản thân tìm được sự thỏa mãn trong biển văn mượt mà nhưng gay cấn, tình tiết hấp dẫn nhưng nhân văn, cảm xúc tràn trề nhưng lắng đọng.
Truyện đang được dịch và cập nhật thường xuyên tại : http://webtruyen.com/quoc-sac-sinh-kieu/
Ngoài ra bạn đọc có thể theo dõi một số truyện hay khác cùng thể loại truyện quân sự lịch sử này như: truyện cẩm y vệ prc chương mới, siêu cấp gia đinh full
Editer : Tạ Hồng Bản
 

Bí quyết làm đẹp

Website nổi bật

Bài viết mới

Review truyện Ngự Tứ Lương Y của tác giả Nam Phong Ca – Xuyên không lại bị nuôi như nữ tử

Y tự do tung hoàng trong bộ dáng ấy cho đến khi bị trói buộc bởi một nam nhân.

Đây quả thật là một bộ truyện đam mỹ vô cùng hấp dẫn dành cho hủ nữ trong mùa hè […]

Top 3 truyện xuyên không hay đang được cập nhật kỳ 1 tháng 6/2018

Cho dù nàng có chạy đằng trời hắn cũng phải lật cả giang sơn để tìm.

Xuyên không là thể loại tiểu thuyết viết về nhân vật chính vì một số lý do nào đó đã […]

Các địa điểm ăn chơi Phan Thiết hút khách nhất mùa hè

Một góc trong lâu đài rượu vang

Phan Thiết luôn là lựa chọn số một của các gia đình mỗi độ hè về. Một kỳ nghỉ sôi […]

Top truyện tiên hiệp hay nhất đã hoàn thành (kỳ 3)

Thông Thiên Chi Lộ được mệnh danh là một trong những tiểu thuyết kiếm tiên hiệp đặc sắc nhất mà độc giả không thể bỏ qua.

Sự “nở rộ” của hàng loạt các tiểu thuyết tiên hiệp chứng minh sức hấp dẫn lớn của tiểu thuyết […]

Danh sách homestay ở Bình Ba giá rẻ dành cho du khách

Homestay khám phá đảo Bình Ba

Khi đi du lịch Bình Ba điều mà du khách quan tâm không chỉ là đi đâu, chơi gì, khám […]