Top 2 truyện hay nhất của tác giả Nhĩ Căn

Nhĩ Căn được mệnh danh là “cây đa cây đề”, là đại thần trong làng văn đàn của truyện tiên hiệp – huyền huyễn Trung Quốc. Với sức sáng tạo vô bờ bến cùng bút lực dồi dào và văn phong mới lạ, mỗi tác phẩm của Nhĩ Căn đều nhận được sự mến mộ to lớn của độc giả. Những tác phẩm của ông đều được bình chọn là “tường thành” của thể loại tiên hiệp – huyền huyễn.

 

Sau đây là Top 2 truyện tiên hiệp hay nhất của tác giả Nhĩ Căn:

 

1. Tiên Nghịch

Review truyện Tiên Nghịch của tác giả Nhĩ Căn.

                                              Review truyện Tiên Nghịch của tác giả Nhĩ Căn.

 

Nội dung xoay quanh con đường chinh phục giới võ lâm và tu đạo của chàng trai Vương Lâm không có linh căn, tiểu thuyết Tiên Nghịch của Nhĩ Căn được mệnh danh là một trong những tiểu thuyết tiên hiệp hay nhất của thể loại tiên hiệp trong suốt những năm qua. Văn chương không màu mè mà lại đặc sắc, nội dung hấp dẫn qua từng câu từ chính là chìa khóa để Nhĩ Căn chinh phục độc giả qua 1976 chương truyện của Tiên Nghịch.

 

Sự nỗ lực và kiên trì vượt qua nghịch cảnh của Vương Lâm chính là một ẩn ý giàu hàm sức và nhiều suy ngẫm để độc giả chiêm nghiệm trong chính cuộc sống hiện thực.

 

Mời bạn đọc tại đây: https://thegioitruyen.com/tien-nghich.4210/

 

2. Cầu Ma

Review truyện Cầu Ma của tác giả Nhĩ Căn.

                                                 Review truyện Cầu Ma của tác giả Nhĩ Căn.

 

Với một nhân sinh quan mới mẻ và ngòi bút sắc sảo, tác giả Nhĩ Căn đã mang đến một câu chuyện mang tên Cầu Ma đầy ý vị và triết lý. Không chỉ đơn giản là một câu chuyện tiên hiệp – huyền huyễn nhiều nguy hiểm và kỳ ảo, Cầu Ma là một cuộc hành trình của chàng trai mang tên Tô Minh, trải qua bao kiếp nạn đau thương, trở thành một Đại Ma Đầu quyền uy mà cô độc.

 

Điều ám ảnh nhất và day dứt nhất mà Nhĩ Căn lồng ghép vào tiểu thuyết Cầu Ma chính là triết lý sâu sắc về cuộc sống, lòng bao dung của mỗi người. Cái ác không tự nhiên mà có, tâm ma cũng như thế. Có lẽ, đôi khi chính sự vô tình, nhẫn tâm của chúng sinh, đã đẩy nhiều người rơi vào vòng xoáy trầm luân của tội ác. Câu nói đắt giá nhất trong Cầu Ma chính là lúc Tô Minh đứng một mình trên đỉnh núi nhìn xuống vạn vật chúng sinh mà thốt lên đầy bi phẫn: “Nếu như thế nhân đã gọi ta là Ma, vậy thì dứt khoát, Tô Minh ta từ nay về sau chính là …Ma!”

 

Với nhân sinh quan bao dung và sâu sắc, Nhĩ Căn đã chinh phục hoàn toàn độc giả bởi những triết lý sâu xa ẩn sâu những hiểm nguy, những biến đổi tâm lý của Tô Minh.

 

Mời bạn đọc tại đây: https://thegioitruyen.com/cau-ma.102/

 

Review bởi Uyên Phương.

Bí quyết làm đẹp

Website nổi bật

Bài viết mới

Top truyện tiên hiệp hay nhất đã hoàn thành (kỳ 3)

Thông Thiên Chi Lộ được mệnh danh là một trong những tiểu thuyết kiếm tiên hiệp đặc sắc nhất mà độc giả không thể bỏ qua.

Sự “nở rộ” của hàng loạt các tiểu thuyết tiên hiệp chứng minh sức hấp dẫn lớn của tiểu thuyết […]

Danh sách homestay ở Bình Ba giá rẻ dành cho du khách

Homestay khám phá đảo Bình Ba

Khi đi du lịch Bình Ba điều mà du khách quan tâm không chỉ là đi đâu, chơi gì, khám […]

Top 3 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm

Một chuyện tình vừa hài hước, vừa bá đạo mà lại ngọt ngào của cặp đôi Diệp Chính Thần và Bạc Băng chắc chắn đủ sức chinh phục độc giả.

Diệp Lạc Vô Tâm là một cái tên nổi bật của làng văn học ngôn tình Trung Quốc. Cô được […]

Top 2 truyện hay nhất của tác giả Nhĩ Căn

Nhĩ Căn được mệnh danh là “cây đa cây đề”, là đại thần trong làng văn đàn của truyện tiên […]

Chia sẻ kinh nghiệm vui chơi ở Làng Cù Lần

Làng Cù Lần

Làng Cù Lần là một điểm du lịch mới nổi ở Đà Lạt thu hút nhiều khách du lịch trong […]