Ngôn tình hay Tứ Đại Tài Phiệt: Đăng Ký Kết Hôn Trễ – Ân Tầm

Truyện Tứ Đại Tài Phiệt: Đăng Ký Kết Hôn Trễ sẽ thu hút bạn đọc ngay từ cái văn án gây kích thích và tò mò. Truyện có diễn biến nhẹ nhàng ở phần đầu và kịch tính ở phần sau. Các quan hệ trong truyện mang tính “kịch” lớn và khá rắc rối! Trong truyện này nhân vật nữ chính có cá tính mạnh mà có phần nổi trội hơn nhân vật nam chính. Đây không phải là kiểu truyện tình yêu nhẹ nhàng nhưng càng về sau càng hấp dẫn người đọc.

anh 1

tudaitaiphietdangkykethontre1 - Ngôn tình hay Tứ Đại Tài Phiệt: Đăng Ký Kết Hôn Trễ - Ân TầmƯu điểm của tác giả là năng lực xây dựng tình huống tài tình của cô nàng Sầm Tử Tranh. Các kiểu hiểu lầm, gặp gỡ ngẩu nhiên hay trùng hợp này nọ đều rất thú vị, bộc lộ được tính cách nhân vật, đẩy mạch truyện lên cao trào và tạo ra kết quả dở khóc dở cười. Cả câu truyện Tứ Đại Tài Phiệt: Đăng Ký Kết Hôn Trễ nói về cô nàng Sầm Tử Tranh – đang ngồi ở vị trí hạng nhất trong các show thời trang hàng đầu. Và anh chàng Cung Quý Dương – đang đảm nhiệm chức tổng giám đốc Cung thị tài phiệt. Nguồn gốc sâu xa dẫn đến tình yêu của cô Sầm và anh Cung mang màu sắc cực kì tiểu thuyết, tuy nhiên nó không quá hoang dường mà dễ thương, lãng mạn.

tudaitaiphietdangkykethontre2 - Ngôn tình hay Tứ Đại Tài Phiệt: Đăng Ký Kết Hôn Trễ - Ân Tầm

Về văn phongvới độ tả tương đối, thể hiện tâm lí vừa đủ. Chi tiết trong truyện phần lớn là bất ngờ, thú vị. Suy nghĩ theo “logic con cua” của Tử Tranh khiến người đọc vừa buồn cười, vừa tức giận, vừa mắng cô gái ngốc. Nhìn chung là một nhân vật thú vị. Phần sau lại càng thú vị khi cô bộc lộ một bộ mặt khác, sự tức giận và đi ngược biểu hiện thông thường. Các kịch tính gây nên chủ yếu là từ chuyện tình cảm, không có nói sâu về tranh đua gia tộc hay thương trường. Nhìn chung câu chuyện này có nền tảng ý tưởng khá, diễn biến thu hút. Phù hợp cho các cô nàng thích kiểu truyện ngôn tình trung quốc nam chính ranh ma, hoàn mỹ và tình yêu hoàng tử lọ lem.

Tác giả: Việt Hà

Bí quyết làm đẹp

Website nổi bật

Bài viết mới

Tổng hợp 10 Truyện Kinh Dị hay nhất đọc xong nổi cả da gà

Duyên Âm - Nghiệt Duyên Tiền Kiếp

Từ trước đến nay, truyện kinh dị luôn nằm trong top những thể loại hấp dẫn và nhận được nhiều […]

Top 16+ Cách làm các món gỏi ngon đãi tiệc tùng đơn giản dễ làm tại nhà

Gỏi xoài tôm

Bạn là một nhà nội chợ đảm đang, bạn rất thích nấu ăn cho cả nhà, bạn tìm tòi và […]

Top 10 truyện hay nhất làm mưa làm gió những năm gần đây

Cuộc đời như một vở kịch, toàn dựa vào kỹ năng hôn 

Top 10 truyện hay nhất tổng hợp những tác phẩm đặc sắc thuộc nhiều thể loại khác nhau đã làm […]

Top 10 truyện xuyên không hay full

1.“Fan vợ” bạn đã biết chưa

Top truyện xuyên không hay full là danh sách tổng hợp các tiểu thuyết xuyên không đã hoàn thành với […]

Top truyện huyền huyễn hay nhất

Ngự Giao Ký (Ngự Yêu)

Top truyện huyền huyễn hay nhất hiện nay dưới đây là một trong những truyện được đón đọc nhiều nhất, […]