Top truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay nên đọc không chỉ một lần

Truyện tiên hiệp khắc họa bối cảnh Trung Quốc với những con người cầu tiên tu đạo, đấu tranh sinh tồn trong thế giới tu tiên. Với nội dung sâu sắc, cách thể hiện tài tình của tác giả rất sáng tạo giúp độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Dưới đây là top truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay nên đọc dành được nhiều sự quan tâm nhất.

1. Nhân đạo chí tôn – Thạch Trư

nhan dao chi ton - Top truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay nên đọc không chỉ một lần

Truyện xoay quanh thời Bàn Cổ khai thiên, Tam Hoàng trị thế, Ngũ Đế định luân. Loài người đã đứng đầu trong giới vạn vật nhưng cũng chưa được coi là linh trưởng đứng đầu trời đất. Tác giả xây dựng thời hoang dại lắm Yêu thần, Tà Thần, Thiên thần, Yêu ma, Tà ma, Thiên ma … cùng tồn tại.

Vạn vật tranh nhau sinh tồn, loài người nhỏ bé bị sinh vật dã man thống trị có thể bị trở thành lương thực và tế phẩm cho bọn chúng. Vậy phải làm sao? Mời bạn đọc khám phá thế giới hoang dại này dưới ngòi bút của Thạch Trư.

2. Ma đạo tổ sư – Mặc Hương Đồng Khứu

Có lẽ bộ truyện tiên hiệp này đã quá nổi rồi không còn gì bàn cãi. Chính vì vậy top truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay nên đọc không thể thiếu Ma đạo tổ sư. Truyện kể về Ngụy Vô Tiện, thân là Di Lăng lão tổ tu theo con đường bất đạo rồi bị người người nhà nhà căm ghét. Năm ấy hắn chết nhưng được Mạc Huyền Vũ hiến xác, cầu trả thù, hắn sống trong thân thể ấy tha hồ làm điên điên cuồng cuồng. Đến một ngày hắn gặp lại người xưa – Lam Vong Cơ, người mà trước kia hắn đã lạnh nhạt.

Tác giả xây dựng nhân vật rất khéo léo, tài tình kẻ ác kẻ thiện cứ tự nhiên mà thể hiện bản chất của mình. Cốt truyện đan xen quá khứ và hiện tại khá hấp dẫn.Truyện đã hoàn khá lâu nên bạn hãy tìm đọc ngay.

3. Cửu tinh tinh thần quyết – Phát Tiêu Đích Oa

Truyện gồm 1626 chương kể về thiếu niên Diệp Thần 17 tuổi vóc người cao lớn, ngũ quan tinh xảo, lông mày dài như kiếm. Năm 12 tuổi hắn đạt cấp 5, mười ba tuổi Huyền khí đạt cấp 6, mười bốn tuổi cấp sáu đỉnh phong. Hắn xứng đáng là tộc trưởng Diệp gia.

Không ai dám coi khinh hắn nhưng một lần săn thú bị phục kích, đoàn người bị giết hết, hắn bị phế hết kinh mạch không cách nào tích tụ được huyền khí nữa. Nhưng Diệp Thần chưa bao giờ từ bỏ ý chí của mình. Dù có là phế nhân cũng không thể là người thất bại. Hãy cùng xem chàng trai của chúng ta làm gì trong tương lai.

4. Tạo hóa tiên đế – Mộ Vũ Thần Thông

tao hoa tien de - Top truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay nên đọc không chỉ một lần

Truyện dành cho bạn yêu tiên hiệp pha chút dị giới. Tác giả xây dựng một thế giới bao gồm rất nhiều thành phần quy tụ với nhau. Đặc biệt có cả pháp bảo đáng sợ có thể hủy thiên diệt địa.

Người bước ra từ Càn Nguyên là Khương Tư Nam,là một người mang chí bảo vô thượng, lại còn tu luyện được thần thông tuyệt thế. Tuy nhiên, vì tâm thủ bảo hộ đã giết ra con đường nghịch thiên.
Có thể nhiều bạn thấy truyện có tình tiết giống với những truyện khác nhưng thực ra thì rất mới lạ, giúp bạn hứng thú hơn.

5. Thần khống thiên hạ – Ngã Bản Thuần Khiết

Thần khống thiên hạ cũng sánh ngang với nhiều tác phẩm tiên hiệp khác về độ sắc, hấp dẫn. Thần khống thiên hạ kể về Lăng Tiếu, sau khi xuyên không đến một thế giới xa lạ đã nhập vào một thân thể trùng tên. Thân thế ấy trước từng là tứ đại siêu cấp cao thủ, cuối cùng vì sức kiệt mà phải tự bạo đan điền.

Ở thế giới này, tự bạo đan điền thì chỉ có thể trở thành phế nhân bị người đời khinh bỉ. Lăng Tiếu vốn là người của địa cầu hiện đại nào có chịu cái cảnh như vậy. Hắn có pháp bảo, có huyền kỹ, có đấu pháp, … nên đã dần tu luyện tu vi của hắn dần dần tăng cao, nhưng không ai biết, hắn đã phải trải qua biết bao nhiêu gian khổ.

6. Tinh giới – Không Thần

Truyện này nói về Lâm Thiên sinh viên đại học bình thường. Khi anh mua một chiếc nhẫn gia truyền, đây chính là Tinh giới thì anh đã bị nhập vào con đường tu tiên, tại thế giới xa lạ, mọi thứ đều không quen thuộc, lại đối diện với vô vàn hung hiểm. Lâm Thiên cố gắng bắt nhịp với cuộc sống mới.

Trong Tinh giới, cốt truyện khá hiện đại, khác với các truyện tiên hiệp khác nhưng độ đặc sắc thì vẫn cao. Lâm Thiên từng bước cố gắng, dựa trên khả năng lĩnh hội kinh người từng bước trở thành kẻ thống lĩnh đứng đầu.

7. Thiếu gia bị bỏ rơi – Ta Là Lão Ngũ

Chắc hẳn bạn đã quen thuộc với truyện Công tử điên khùng của Ta Là Lão Ngũ rồi vậy thì sao có thể bỏ qua cực phẩm Thiếu gia bị bỏ rơi của tác giả này được. Truyện xoay quanh anh chàng Diệp Mặc từ Đại Lục Lạc Nguyệt xuyên việt đến địa cầu vào một anh chàng công tử hoàn khố điển hình, bị đuổi ra khỏi gia tộc họ Diệp. Cái khổ của chàng trai này là cậu nhỏ của anh bị liệt rồi. Liệt dương thì khác gì là phế vật. Hắn phải tu luyện thế nào ở cái Địa cầu không có thiên địa linh khí này.

Diệp Mặc phải về lại Đại Lục Lạc Nguyệt để tìm đến con đường đỉnh cao Tu chân giới. Bạn sẽ cùng nhân vật phiêu lưu ở Địa cầu rồi lại về Đại lục rất hấp dẫn, ngập tràn tình tiết cuốn hút. Truyện được phân cấp tu luyện khá rõ nét Luyện Khí, Trúc Cơ , Kết Đan, Nguyên Anh, Hóa Chân, Kiếp Biến, Thừa Đỉnh…

8. Chân linh cửu biến – Thụy Thu

Top truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay nên đọc giới thiệu đến độc giả là Chân linh cửu biến. Truyện đã hoàn kể về quá trình một tu sĩ phổ thông phấn đấu tu luyện, trưởng thành. Đó chính là tu sĩ Lục Bình đệ tử của Chân Linh bằng nỗ lực của mình đã từng bước thành công về luyện phù, luyện đan, tu thành thần thông.

Hệ thống nhân vật chính phụ khá đồ sộ nhưng được thể hiện rõ ràng, mạch lạc nên không khiến độc giả bị hốt khi theo dõi. Nhân vật chính được yêu mến vì không ích kỷ, tu tiên thầm kín, biết hi sinh về môn phái.

9. Mịch tiên lộ – Hà Bất Ngữ

Truyện vẫn còn đang ra tiếp nên vẫn thuộc top truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay nên đọc. Hắn vốn dĩ là thư sinh bình thường bỗng lạc tới dị giới, từ đó bước chân vào con đường tu tiên. Trên con đường tu luyện hắn gặp phải kỳ ngộ không ít nguy hiểm, những kẻ có tâm quỷ quyệt muốn diệt trừ hắn. Tuy nhiên vẫn có những người thật chân tình giúp hắn đạt đến thành công của mình.

10. Linh chu – Cửu Đương Gia

Truyện Linh Chu kể về Phượng Phi Vân, tộc trưởng trẻ tuổi nhất của Yêu Tộc Phượng Hoàng. Hắn là người có vị thế tu luyện rất vững mạnh nhưng bị sao đào hoa chiếu xuống, chết trong tay một người phụ nữ – đó là Thủy Nguyệt Đình.

Người ta thường nói anh hùng khó qua ải mỹ nhân quả không sai. Chỉ vì một sai lầm mà hắn bị nàng đánh lén, hóa ra nàng là Sư Tử chứ không phải mèo, tu vi không hề thua kém hắn. Hắn nguyện nếu có kiếp sau nhất định sẽ trả thù.

Bằng cách vẽ nên hành trình tu luyện của những nhân vật từ tầm thường đến tràn đầy ý chí, top truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay nên đọc đã thu hút được một lượng độc giả vô cùng lớn. Nó giúp bạn có thể cùng trải nghiệm hành trình đi mây về gió, thỏa chí tang bồng, cuối cùng gặp được tình yêu đích thực và sống một cuộc đời viên mãn?

Bí quyết làm đẹp

Website nổi bật

Bài viết mới

Tuyển chọn 10+ Truyện hệ thống hay được yêu thích nhất hiện nay

Ngắt Mạng Nhớ Cẩn Thận, Coi Chừng Xuyên Không!

Danh sách 10+ truyện hệ thống hay nhất nên đọc là những tựa truyện nổi bật được đông đảo độc […]

Các loại visa Hàn Quốc và thủ tục hồ sơ cần phải biết

Cần chuẩn bị đầy đủ và chính xác các loại hồ sơ

Xin visa Hàn Quốc chưa bao giờ là điều dễ dàng với những người không có kinh nghiệm. Bởi thị […]

Tổng hợp 10 Truyện Kinh Dị hay nhất đọc xong nổi cả da gà

Duyên Âm - Nghiệt Duyên Tiền Kiếp

Từ trước đến nay, truyện kinh dị luôn nằm trong top những thể loại hấp dẫn và nhận được nhiều […]

Top 16+ Cách làm các món gỏi ngon đãi tiệc tùng đơn giản dễ làm tại nhà

Gỏi xoài tôm

Bạn là một nhà nội chợ đảm đang, bạn rất thích nấu ăn cho cả nhà, bạn tìm tòi và […]

Top 10 truyện hay nhất làm mưa làm gió những năm gần đây

Cuộc đời như một vở kịch, toàn dựa vào kỹ năng hôn 

Top 10 truyện hay nhất tổng hợp những tác phẩm đặc sắc thuộc nhiều thể loại khác nhau đã làm […]